BÁO CÁO HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN 2010-2015

Thành viên:thphuloc     Bài viết: 125
Thứ tư - 11/03/2015 10:43
BÁO CÁO Tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015
       Quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về chiến lược  phát triển Giáo dục giai đoạn 2010 - 2015 và những năm tiếp theo. Trường Tiểu học Phú Lộc bám sát văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Can Lộc đã triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực, nhiều phong trào thi đua yêu nước có tác dụng thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được khẳng định. Năm năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Phú Lộc đã phát động nhiều phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực giáo dục như: phong trào thi đua Hai tốt, phấn đấu trở thành Chiến sĩ thi đua, GVG, HSG các cấp; Công tác phát hiện bồi dưỡng HSG; phong trào nghiên cứu khoa học, viết SKKN; công tác chủ nhiệm lớp; tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia,…  nhân rộng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.
Phần thứ nhất:
KẾT QUẢ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG 5 NĂM (2010 – 2015)
 
                         1. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ được giao trong 5 năm (2010 - 2015)
Trong những năm qua, nhà trường đã  triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành giáo dục các năm học, giai đoạn 2010 – 2015; các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Can Lộc, tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” do ngành giáo dục phát động.  Xác định đúng về vai trò và tác dụng của công tác thi đua khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ được giao.
Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành và công đoàn Giáo dục đã phát động; cuộc vận động “Hai không”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể.
2. Kết quả đạt được trong 5 năm (2010-2015)
Trong 5 năm qua, tập thể BGH nhà trường đoàn kết, năng động sáng tạo đổi mới tư duy dám nghĩ dám làm đã có nhiều chủ trương, giải pháp đúng đắn trong công tác quản lý chỉ đạo các hoạt động trong nhà trường; nhạy bén trong công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương trong việc hoạch định chiến lược phát triển giáo dục trên địa bàn giai đoạn 2010-2015 và những năm tiếp theo. Hoạt động chuyên môn dạy và học ngày càng được khẳng định và đạt hiệu quả khá toàn diện trên cả 2 mặt chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn. Phong trào văn hóa văn nghệ TDTT hoạt động Đoàn - Đội là thế mạnh của nhà trường; liên hoan tiếng hát CBGV chào mừng ngày NGVN hằng năm đều đạt giải khuyến khích. Tổ chức Đoàn- Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường nhiều năm liền được đánh giá cao, là một trong những đơn vị mạnh của Hội đồng Đội huyện. Tổ chức Công đoàn nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  
- Về thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động:
  Hằng năm vào đầu mỗi năm học, nhà trường tổ chức ký cam kết thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành và công đoàn phát động; kỷ cương nề nếp trong nhà trường luôn được giữ vững, giáo viên thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng, chấm chữa bài cho học sinh kịp thời, đúng quy chế chuyên môn; đánh giá xếp loại học sinh, Tập huấn, trao đổi phương pháp giảng dạy, đưa CNTT vào giảng dạy, quản lí các hoạt động của nhà trường. Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên, ĐộiTNTP Hồ Chí Minh tổ chức giao lưu văn nghệ - TDTT  tạo tinh thần vui tươi thoải mái, động viên tinh thần giáo viên và học sinh làm việc và học tập có hiệu quả góp phần đẩy mạnh phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Mỗi ngày đến trường là một  niềm vui đối với mỗi CBGV và các em học sinh.
Trong 5 năm qua, nhiều tập thể, nhiều cá nhân phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phong trào chung của nhà trường; Tập thể BGH năng nổ nhiệt tình đầy trách nhiệm trước công việc được phân công, Cán bộ - GV có nhiều bộ hồ sơ tốt,  nhiều tiết dạy hay, nhiều SKKN đạt chất lượng tốt phổ biến rộng rãi ứng dụng có hiệu quả trong công tác quản lý cũng như trong giảng dạy; nhiều mô hình hoạt động trong nhà trường thực sự mang lại hiệu quả giáo dục cao.
- Về phong trào phấn đấu trở thành CSTĐ - GVG các cấp
Hằng năm phong trào thi đua Hai tốt luôn được cấp ủy-BGH xác định đây là một phong trào lớn có tính chiến lược quyết định chất lượng dạy học trong nhà trường;  tổ chức hội giảng thi chọn GVG cấp trường bồi dưỡng tham gia dự thi GVG cấp huyện, cấp tỉnh. Nhiều đồng chí nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, gác bỏ tuổi tác, gác bỏ công việc gia đình, miệt mài, say sưa tham gia dự thi và đạt kết quả đáng trân trọng. Trong 5 năm qua, có  2 lượt CBGV phấn đấu trở thành GV dạy giỏi cấp  tỉnh, 8 CB - GV phấn đấu trở thành GV dạy giỏi cấp huyện ; 4 CB - GV phấn đấu trở thành CSTĐ.
Tiêu biểu trong phong trào này có các đồng chí: Nguyễn Thị Quý, Trần Văn Hùng, Trần Thị Quyên,  Trần Xuân Thìn; Trần Thị Lợi,  Nguyễn Thị Hồng ( Khối 4 ) Nguyễn Thị Mai, Trần Thị Thanh Thuần, , Nguyễn Thị Thanh Huyền,Trần Xuân Nam là những tấm gương tiêu biểu nỗ lực phấn đấu để trở thành CSTĐ- GVG các cấp.
- Chất lượng dạy học và giáo dục.
Mặc dầu là một đơn vị xuất phát thấp song 5 năm qua từ năm học 2010- 2011
 đến nay, tập thể cán bộ quản lí, GV đã không ngừng nổ lực cố gắng để nâng dần chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Chất lượng văn hóa càng ngày càng được khẳng định. Từ một đơn vị yếu kém về chất lượng thì đến thời điểm hiện nay, trường TH Phú Lộc có thể tự tin khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường trên mọi lĩnh vực văn hóa, đạo đức, GDKNS, tổ chức các hoạt động NGLL, TDTT,…đã có những bước tiến vượt bậc và vững chắc. Tỉ lệ HS yếu đã giảm thấp, xóa hiện tượng học sinh ngồi nhầm lớp, chất lượng đại trà khá ổn định và khá cao so với các đơn vị khó khăn có xuất phát điểm thấp. Có được kết quả này phải ghi nhận những đột phá trong đổi mới cách tổ chức quản lí công tác giảng dạy của đội ngũ quản lí nhà trường, của các đ/c giáo viên thực sự tâm huyết và có nhiều sáng tạo trong phong trào nâng cao chất lượng, xóa HS yếu, đó là các đ/c Đinh Thanh, Trần Thị Lợi, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Thị Xoan, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Hồng (K1), Nguyễn Thị Trang,..
        Về chất lượng HSG: toàn trường đã tập trung phát hiện, bồi dưỡng được 119 em đạt danh hiệu HSG huyện, 18 lượt HS đạt danh hiệu HSG tỉnh, trong đó nhiều em đạt giải cao. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tiếp tục được khẳng định, chất lượng học sinh giỏi các cấp của nhà trường trong 3 năm học gần đây liên tục được khẳng định và tăng cao trên nhiều lĩnh vực đó là thành tích về HSG toán qua mạng, Văn hay chữ đẹp; Tiếng Anh qua mạng; Điền kinh,TDTT cấp Huyện và cấp Tỉnh.                       Trong hai năm liền (năm học 2012-2013 và 2013-2014), thành tích HSG của trường luôn đứng tốp đầu của bậc học tiểu học của huyện nhà. Tiêu biểu trong phong trào phát hiện bồi dưỡng HSG có các thầy cô giáo: Nguyễn Thị Quý, Trần Thị Lý, Nguyễn Thị Hồng ( K4 ) Nguyễn Thị Thủy, Trần Thị Lợi, Đinh Thị Thủy, Trần Thanh Hà.
          - Phong trào nghiên cứu khoa học viết sáng kiến kinh nghiệm
Xác định đây là một hoạt động khoa học giáo dục đúc kết kinh nghiệm từ trong thực tế quản lý, từ thực tế giảng dạy của CB-GV trong nhà trường; nhiều đồng chí say sưa tâm huyết tích lũy góp nhặt để có được những SKKN hay cho đồng nghiệp tham khảo vận dụng vào trong thực tế công tác giảng dạy của mình. Trong 5 năm, toàn trường có 26 SKKN đạt bậc 3, bậc 4 cấp Huyện; trong đó 14 SKKN bậc ba, 12 SKKN
bậc 4, 1SKKN đạt cấp Tỉnh. Tiêu biểu trong phong trào này có các đ/c: Nguyễn Thị Quý, Trần Thị Lý, Nguyễn Thị Hồng K4, Nguyễn Thị Thủy, Trần Thị Lợi, Trần Thị Quyên, Nguyễn Thị Huyền.
          - Phong trào nghiên cứu KHKT làm đồ dùng dạy học được phổ biến, triển khai hằng năm; Một số CB - GV- HS tham gia hưởng ứng tích cực và có hiệu quả; có 1 sản phẩm đạt giải Nhất cấp huyện và đạt giải Ba cấp tỉnh  được dự thi cấp Quốc gia. Tiêu biểu trong phong trào này có thầy giáo Đoàn Ngọc Bảo, Trần Xuân Nam  là những tấm gương đam mê say sưa với công việc; mày mò tìm tòi, sáng tạo làm ra những sản phẩm đồ dùng có giá trị sử dụng cao trong giảng dạy; liên tục nhiều năm có sản phẩm dự thi cấp huyện, cấp tỉnh. Ngoài việc giảng dạy, đồng chí Bảo còn hướng dẫn học sinh nghiên cứu KHKT tham gia cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh đạt kết quả xuất sắc, năm học 2011-2012 em Nguyễn Thị Việt Hà (HS lớp 5) có sản phẩm “ Mô hình bơm nước bàng
sức gió ” đạt giải ba cấp tỉnh.
          - Việc ứng dụng CNTT vào trong trường học, đây là một nội dung quan trọng được Bộ giáo dục triển khai nhằm khai thác, ứng dụng  CNTT trong dạy học, trong  công tác quản lý có hiệu quả. Từ chỗ nhà trường chưa có máy vi tính, CBGV hầu như chưa có khái niệm về CNTT, đến nay trường đã kết nối mạng Intrenet đến phòng BGH, phòng tin học. Toàn trường có 13 máy tính trong đó có 5 máy xách tay, 8 máy để bàn, 2 máy chiếu đa năng; 100% CB - GV được tập huấn về CNTT và sử dụng khá thành thạo; việc ứng dụng CNTT trong nhà trường thực sự có hiệu quả trong việc soạn giảng, cập nhật thông tin dữ liệu quản lý công chức viên chức, công tác phổ cập hằng năm và nhiều phần mềm ứng dụng khác, mới đây nhất là phần mềm SMAS 3.0 . Tiêu biểu điển hình trong phong trào UDCNTT có đ/c Phan Quốc Mạnh, Trần Xuân Thìn, Nguyễn Thị Hồng (y tế), Nguyễn Thị Hoa, Trần Thị Mĩ Nhàn, Đinh Thị Thanh và giáo viên tin học đ/c Lê Thị Anh Duân đầy nhiệt tình tâm huyết.
          - Công tác chủ nhiệm lớp
Đây là một công việc hết sức quan trọng của nhà trường trong việc giáo dục đạo đức nhân cách cho học sinh; là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh trong việc triển khai các hoạt động giáo dục; là một công việc nhìn bề ngoài cứ tưởng như đơn giản nhưng thực tế còn nhiều khó khăn. Nói đến công tác chủ nhiệm lớp chúng ta phải hình dung ra đây là một công việc đòi hỏi phải có tính chịu khó, kiên nhẫn, nhạy bén, linh hoạt của người giáo viên làm sao phải đảm bảo được mình là một người thầy, một người anh, một người chị và một người mẹ và là người bạn tin cậy đáng yêu của các em. Xác định được vai trò vị trí tầm quan trọng của người giáo viên chủ nhiệm lớp, hằng năm nhà trường lựa chọn một đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp năng nổ nhiệt tình tâm huyết, nhiều đồng chí có cách làm hay, có  nhiều việc làm sáng tạo giáo dục thành công nhiều học sinh cá biệt, xây dựng tập thể  tự quản đưa phong trào của lớp trở thành tập thể lớp tiên tiến  xuất sắc nhiều năm qua. Tiêu biểu có các đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Trần Thị Lợi, Trần Thị Thanh Thuần, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Hoa…
- Hoạt động của tổ chức Công Đoàn
Tổ chức Công đoàn nhà trường làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ thúc đẩy chuyên môn,  bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên, xây dựng tập thể đoàn kết giữa CBGV với nhau, giữa đội ngũ cán bộ quản lý với CB giáo viên luôn nhất trí, có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong nhà trường. Đây thật sự là tổ ấm, là nơi để CB - GV sẻ chia tình cảm trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống đời thường. Trong hai năm học 2012-2013 và 2013-2014, công đoàn nhà trường đều đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, đặc biêt, năm học 2013-2014, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen. Tiêu biểu trong hoạt động công đoàn là các đ/c Trần Thị Thanh Thuần, Trần Thị Lợi, Đinh Thị Thanh, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Mạo, Phạm Thị Xoan,…                .
      -  Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn là môi trường giáo dục đạo đức nhân cách cho tuổi trẻ học đường. 5 năm qua, Liên đội trường Tiểu học Phú Lộc luôn là một điểm sáng về  hoạt động đội. Năm 2013, dự hội thi Nghi thức Đội do Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD tổ chức đã đạt giải 3; trong những năm gần đây, Đội đã có nhiều chương trình hoạt động NGLL quy mô, nội dung phong phú như tổ chức Rung chuông vàng; Nắng sân trường; Nói chuyện truyền thống về anh bộ đội Cụ Hồ; Chương trình “Trường Sa – Hoàng Sa trong trái tim em”; các phong trào từ thiện như Tết vì bạn nghèo, Áo lụa tặng bà,…đã được đăng tải hình ảnh trên các trang website của Phòng và của huyện Đoàn và được đánh giá cao, trong 2 năm liền (năm học 2012-2013 và 2013-2014) Liên đội đều được Hội đồng Đội huyện tặng giấy khen là Liên đội vững mạnh xuất sắc. Hoạt động Đội 5 năm qua có nhiều đóng góp to lớn trong việc giáo dục nề nếp đạo đức, giáo dục nhân cách cho các em học sinh. Có được kết quả trên có thể khẳng định vai trò của đ/c TPT đội là hết sức quan trọng; với  năng lực và trình độ chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình trong công tác của mình, đ/c Nguyễn Thị Hà - TPT Đội thật sự là một người đầy tâm huyết với phong trào. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ, phối hợp tích cực của các đ/c GV Âm nhạc như đ/c Quyên, Hòa; các giáo viên chủ nhiệm là  huynh trưởng tích cực luôn đồng hành cùng Đội trong mọi phong trào.
           Phong trào văn hóa văn nghệ - TDTT, hoạt động bề nổi là một trong những thế mạnh của nhà trường; Đội bóng chuyền nữ giáo viên đạt giải nhất cấp cụm, thường xuyên giao hữu với các đội bóng chuyền trong khu vực các xã lân cận. Phong trào đã thực sự cuốn hút sự tham gia của đông đảo cán bộ GV, các lực lượng xung quanh như phụ huynh, các tổ chức đoàn thể địa phương; hội các dượng của  trường,…  Các phong trào này không chỉ là liều thuốc làm sôi động đời sống tinh thần của nhà trường mà nó còn  giúp cho tình cảm đồng chí, đồng đội càng thêm gắn kết, tạo mối liên kết giữa nhà trường với các tổ chức của địa phương ngày càng thêm gắn kết. Ngoài các đ/c là vận động viên như đ/c Lợi, Phương, Nguyễn Thủy, Trang, Hoài Lí, Hoa, Quyên thì mỗi cán bộ GV đều xứng đáng là một thành viên tiêu biểu và tích cực của  phong trào này.
Đội ngũ cán bộ nòng cốt lãnh đạo tổ chuyên môn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được phân công, thực hiện tốt các hoạt động của đơn vị theo điều lệ trường Tiểu học; năng nổ, hăng say, tâm huyết và đầy tinh thần trách nhiệm điều hành tổ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tiêu biểu có các đồng chí tổ trưởng: Nguyễn Thị Thủy, Trần Thị Lý là những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động của tổ chuyên môn 5 năm qua đáng để chúng ta tôn vinh và học tập.
- Về xây dựng cơ sở vật chất:
Xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm đạt chuẩn ( 2011 – 2012 ) Kinh phí đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cấp trang sắm  1 tỷ 023 triệu 088 ngàn đồng;
3. Về quy mô phát triển trường lớp 5 năm qua:
Năm học TSL TS
HS
Khối 1 Khối 2 Khối 3 Khối 4 Khối 5
SL HS SL HS SL HS SL HS SL HS
2010 - 2011 20 544 4 100 4 108 4 89 4 118 4 129
2011 – 2012 20 505 4 90 4 100 4 108 4 89 4 118
2012 - 2013 20 509 4 108 4 99 4 101 4 90 4 111
2013 – 2014 19 493 3 94 4 95 4 103 4 98 4 103
2014 - 2015 19 473 3 80 4 93 4 97 4 105 4 98
5 năm 2524 18 472 20 495 20 498 20 500 20 559
 
- Chất lượng học sinh: Tỉ lệ lên lớp hàng năm Trên 99 %
- Hoàn thành chương trình Tiểu học hàng năm: 100 %
- Chất lượng đội ngũ: Giáo viên đạt chuẩn 100%, giáo viên có trình độ trên chuẩn năm 2010 – 2011: 80%; năm 2014 – 2015: 97,4%;
- Số đảng viên trong chi bộ: 27/37 tỉ lệ 73%.
* Đánh giá chung
Quán triệt thực hiện NQ Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XI, NQ Đại hội Đảng các cấp; chỉ thị thực hiện nhiệm vụ từng năm học của Bộ GD&ĐT; văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tỉnh, phòng GD&ĐT Can Lộc; được sự quan tâm ưu ái đầy trách nhiệm của BCH Đảng ủy- Thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND  xã Phú Lộc. Trong 5 năm qua, bằng những phong trào thi đua yêu nước, bằng sự đóng góp đầy trách nhiệm và tâm huyết của tập thể CB-GV, trường Tiểu học Phú Lộc đạt danh hiệu Tập thể LĐTT được Chủ tịch UBND  huyện, LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen; năm 2011 – 2012: xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm đạt chuẩn.
4. Những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm:
Nhận thức cuả một số CBGV chưa đầy đủ về phong trào thi đua, kinh phí khen thưởng còn hạn chế chưa thực sự khuyến khích được phong trào.
Trong các phong trào, các cuộc vận động đã có diện rộng nhưng chưa có chiều sâu,
Trong các cuộc thi, hội thi kết quả đạt được chưa đáp ứng được yêu cầu nhất là tỉ lệ GV giỏi cấp Huyện trở lên còn rất thấp; số GV có SKKN  đạt bậc 3 và bậc 4 cấp Huyện, Tỉnh còn ít, chưa xứng tầm với quy mô trường lớp.
 
Phần thứ hai:
                PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRONG 5 NĂM TỚI ( 2015 – 2020)
 
1. Tiếp tục quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, văn bản chỉ đạo của ngành tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh. Nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục trong nhà trường.
2. Triển khai phát động và thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt” phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Gắn với các cuộc vận động của các cấp, ngành đề ra.
3. Thực hiện đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị của Bộ Chính trị; Thực hiện đúng Luật Thi đua - Khen thưởng, Nghị định của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của ngành Giáo dục.
4. Khen thưởng biểu dương kịp thời gương người tốt, việc tốt trong đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh; nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến, làm cho công tác thi đua khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục. Khắc phục tính hình thức trong thi đua, khen thưởng.
5. Phát huy vai trò trách nhiệm của các đoàn thể trong đơn vị, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và  phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
 
Nơi nhận:
 - Phòng GD&ĐT Can Lộc;
 - UBND xã Phú Lộc;
 - CB, GV trường;
-            - Lưu VT.
 
 
HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
 
             Trần Văn Hùng
 
 
                                                                           
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
5 NĂM GIAI ĐOẠN 2010-2015
 
TT Thời gian Nội dung Người thực hiện
1 13h00-13h30 Đón tiếp đại biểu BTC
2 13h30-14h Văn nghệ chào mừng Đ/c Hà; đ/c Quyên,Đ/c Hòa
3 14h- 14h15 Khai mạc, giới thiệu đại biểu Đ/c Đoàn Ngọc Bảo
4 14h15- 15h Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm giai đoạn 2010-2015 Đ/c Trần Văn Hùng
5 15h- 16h Thảo luận Đ/c Đoàn Ngọc Bảo
6 16h- 16h10 Nghỉ giải lao  
7 16h10- 16h 30 Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến Đại biểu
8 16h30- 17h00 Công bố QĐ  thi đua khen thưởng Đ/c Đoàn Ngọc Bảo
9 17h- 17h25 Vinh danh tập thể & cá nhân điển hình tiên tiến Đ/c  Mạo, Đ/c Lương, Đ/c Hà TPT
10 17h25-17h35 Bầu đại biểu đi dự Hội nghị cấp trên Đ/c Trần Văn Hùng
11 17h35-17h45 Tổng kết, phát động thi đua và bế mạc hội nghị Đ/c Đoàn Ngọc Bảo
 
                                                                              TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
 
 
 
 
                                                                                      Trần Văn Hùng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
UBND HUYỆN CAN LỘC       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH PHÚ LỘC                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

       
   
 
 
 
 

DANH SÁCH
DỰ KIẾN ĐẠI BIỂU DỰ HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
GIAI ĐOẠN 2010-2015
 
TT Họ và tên Chức vụ Thành tích Ghi chú
1 Trần Văn Hùng Hiệu trưởng CS thi đua cấp cơ sở  
2 Trần Thị Lợi CT công đoàn GVG Huyện  
3 Nguyễn Thị Hồng Tổ phó K4,5 GVG Huyện  
 
Phú Lộc, ngày 4 tháng 2 năm 2015
HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
 
Trần Văn Hùng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
DANH SÁCH TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
5 NĂM- GIAI ĐOẠN 2010-2015
I. Tập thể:
                                 1. Tập thể BGH nhà trường.
II. Cá nhân CBGV: 17 đồng chí CBGV (có danh sách kèm theo)
III. Cá nhân HS:    8 em (có danh sách kèm theo)
 
DANH SÁCH CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
 
TT         Họ và tên   Chức vụ               Thành tích
1 Trần Văn Hùng Hiệu trưởng Chiến Sỹ thi đua cấp cơ sở
2 Nguyễn Thị Quý Phó hiệu trưởng Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
3 Trần Thị Quyên TT đặc thù GVG Huyện
4 Trần Xuân Thìn VT CB thư viện giỏi
5 Nguyễn Thị Hồng Tổ phó GVG Huyện
6 Trần Thị Lợi CTCĐ GVG Huyện
7 Nguyễn Thị Hoa Tổ trưởng K1 GVG Huyện
8 Đoàn Ngọc Bảo Bí thư CB-PHT Có thành tích trong sáng tạo kỹ thuật
9 Trần T.Thanh Thuần Giáo viên GVG Huyện
10 Ng.Thị Thanh Huyền Giáo viên GVG Huyện
11 Trần Xuân Nam Giáo viên GVG Huyện
12  Nguyễn Thị Mai Giáo viên GVG Huyện
13 Nguyễn Thị Thủy Tổ trưởng K1 Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi
14 Trần Thị Lý Tổ trưởng K1 Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi
15 Đinh Thị Thu Thủy Giáo viên Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi
16 Trần Thanh Hà Giáo viên Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi
17 Nguyễn Thị Hà TPT Đội Có thành tích cao trong phong trào HĐ Đội
 
Phú Lộc, ngày 4 tháng 02 năm 2015
                                                                                HIỆU TRƯỞNG
 
 
                                                                            
 
                                                                                 Trần Văn Hùng
 
 
 
 
 
 
DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU
 
TT Họ và tên Lớp Thành tích Số tiền Kí nhận Ghi chú
1 Đinh Hạnh Nguyên 5A Đạt HSG 3 năm liền      
2 Nguyễn T Thùy Dương 5A Đạt HSG 3 năm liền      
3 Trần Thị Ngọc Vinh 5A Đạt HSG 3 năm liền      
4 Trần Thị Trang 5A Đạt HSG 3 năm liền      
5 Nguyễn Thị Dĩ An 5A Đạt HSG 3 năm liền      
6 Nguyễn Hữu Tâm 4A Đạt HSG 3 năm liền      
7 Nguyễn Vũ Tuấn Minh 4A Đạt HSG 3 năm liền      
8 Đường Hải Anh 4A Đạt HSG 3 năm liền      
 
Phú Lộc, ngày 4 tháng 2 năm 2015
                                                                       HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
Trần Văn Hùng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Hùng

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,295
  • Tháng hiện tại2,645
  • Tổng lượt truy cập320,623
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây