Website Trường Tiểu học Phú Lộc

http://thphuloc.canloc.edu.vn


Hoạt động NGLL với chủ đề “Theo bước chân anh”.

Hoạt động NGLL với chủ đề “Theo bước chân anh”.
Chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân
Ngày 21 tháng 12 vừa qua Liên đội trường Tiểu học Phú Lộc đã tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề “Theo bước chân anh”. Tham gia buổi sinh hoạt có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em Đội viên – Sao nhi đồng trong toàn trường.
Phần thứ nhất của chương trình là phần biểu diễn văn nghệ chào mừng của các bạn Đội viên. Tiếp đến các em được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam. Phần ba của chương trình là phần thi theo hình thức “Rung chuông vàng” cho các em học sinh ở khối 4,5. Ở phần thi này các em được ôn lại các sự kiện, các mốc thời gian liên quan đến quân đội nhân dân Việt Nam; tìm hiểu về các trận đánh, các anh hùng trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta và các kiến thức về lịch sử, văn hoá địa phương. Kết thúc phần thi này Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Thị Hồng Nhung – Lớp 4A và 2 giải Nhì, 3 giải Ba.
Đây là tiết sinh hoạt NGLL chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Qua đây, giáo dục các em tinh thần yêu nước, yêu quê hương và phát huy truyền thống của cha ông để từ đó các em chăm học hơn, thêm yêu quê hương đất nước hơn.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt.


 

Tác giả bài viết: Đoàn Ngọc Bảo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây