Website Trường Tiểu học Phú Lộc

http://thphuloc.canloc.edu.vn


CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “Merry Christmas and Happy New Year”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 hôm nay ngày 26 tháng 12 năm 2018 trường tiểu học Phú Lộc tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”.
Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc và tạo được niềm hứng khởi yêu thích môn học đối với toàn thể học sinh trong trường. Tham dự buổi sinh hoạt có BGH nhà trường cùng toàn thể CBGV và các em học sinh khối 4, 5. Học sinh được giới thiệu về bản thân, sở thích, về những việc làm hàng ngày của mình. Các em có cơ hội để chiếm lính kiến thức về ngày giáng sinh, năm mới….các em được thể hiện tài năng, năng khiếu qua các hoạt động vẽ tranh, làm thiệp chúc mừng giáng sinh, năm mới. Đây là một trong những chuổi hoạt động chuyên môn của nhà trường nhằm góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện.
VN maket

 
văn nghệ

Cả khối
 
trải nghiệm1
trải nghiệm2

 
cả khối2

Trong quá trình diễn ra các hoạt động có xen kẽ các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, các tập thể lớp đã mang lại không khí vui tươi phấn khởi. Buổi sinh hoạt kết thúc đã để lại ấn tượng tốt và khơi daayjswj hứng thú yêu thích môn học đối với học sinh trong toàn trường.
 

Tác giả bài viết: Đoàn Ngọc Bảo

Nguồn tin: Nhà trường:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây