KẾ HOẠCH THÁNG 12

Thứ sáu - 07/12/2018 07:38
CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2018
          Công tác tư tưởng chính trị:
          Cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Phú Lộc hướng các hoạt động về ngày Quốc phòng toàn dân, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam ( 22/12/1944- 22/12/2018) bằng những việc làm cụ thể, thiết thực: Học tập tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ.
          Thực hiện  tốt chỉ thị số 1737/CT – BGD ĐT ngày 17/5/2018 của Bộ giáo dục Đào tạo về việc tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo.
         Thực hiện tốt công văn số 460/PGD ĐT ngày 27/11/2018 của Phòng GD ĐT về tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo.
        1.Thực hiện nghiêm túc kế hoạch dạy học, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy học.
         Giáo viên chủ nhiệm, từng khối lớp có kế hoạch để phụ đạo học sinh yếu. GV bộ môn như anh văn cần có kế hoach để nâng cao chất lượng dạy học. Cuối kỳ, cuối năm sẽ có kháo sát đánh gia bộ môn này.
         2.Qua hội khoẻ Phù Đổng cấp truòng,  chọn các vận  động viện, cầu thủ cần tăng cường bồi dưỡng chuẩn bị cho HKPĐ cấp cụm, cấp huyện cuối tháng 12/2018.
        3. Tổ chức các chuyên đề BDGV cấp trường,  tháng 12/2018 cụm tổ chức chuyên đề câu lạc bộ tiếng anh tại TH Phan Kính, chuyên đề dạy học theo hình thức HĐGD tại TH Kim lộc.
        4. Tiến hành công tác kiểm tra nội bộ trường học, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của nhà giáo, kiểm tra nhiệm vụ của hành chính. kiểm tra việc đánh giá học sinh theo Thông tư của Bộ, công tác công khai giáo dục;
        -  Phòng sẽ Kiểm tra chuyên ngành trường học, thực hiện nhiệm vụ của nhà giáo; khảo sát đánh giá chất lượng dạy học.
        - Hoàn thành hồ sơ khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục nạp cho Phòng GD ĐT.
          5. Tập trung huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan, tập trung xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trường trọng điểm, trường học sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện.
          6 Đoàn đội cần tổ chức các  hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục đạo đức, pháp luật, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục truyền thống Anh Bộ đội cụ Hồ, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
         7. Thực hiện tốt công tác quản lý công chức, quy chế dân chủ, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học; Công tác quản lý tài chính, tài sản, TBGD, đảm bảo lương, BHXH cho CB, GV toàn ngành. Thực hiện thanh toán, quyết toán NS năm 2018, dự toán NS giáo dục năm 2019.  Phấn đấu hoàn thành  chỉ tiêu 100% học sinh có thẻ BHYT.
         8. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến GDPL, đảm bảo an toàn giao thông,
an ninh trật tự trường học,... Đẩy mạnh các hoạt động chữ thập đỏ, nhân đạo từ thiện,
công tác y tế trường học, VS.
         9. Công tác thư viện trường học:
        - Phân công Đ/C Phương chuẩn bị cho  tiết đọc thư viện do Room To read tổ chức trong tháng 12.
        -  Chuẩn bị cho Room To Read thăm và khảo sát theo kế hoạch vào 06/12/2018.
        - Hoàn thành đối ứng sách theo kế hoạch.
        - Duy trì lịch mượn, đọc,  trả  sách tại thư viện.
        - Tổ chức chiếu phim tài liệu cho học sinh về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Lịch công tác cụ thể:
03/12/ 2018  Họp Hiệu trưởng
05/12  Họp hội đồng sư phạm – Họp chi bộ đánh giá cuối năm.
06/12 Tổ chức RtR giám sát thực hiện các nội dung dự án theo kí kết thỏa thuận tại TH Phú Lộc.
12/12 Chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn cho PHT, TTCM các trường TH tại Phòng.
14/12 Cụm tổ chức chuyên đề câu lạc bộ tiếng anh tại TH Phan Kính, chuyên đề dạy học theo hình thức HĐGD tại TH Kim lộc.
15-20/12 Các trường dự án RtR tổ chức Ngày đọc sách gia đình hoặc Hội thi đọc sách theo kế hoạch.
17-21/12 Các cụm chuyên môn liên trường sinh hoạt.
20/12 Báo cáo thực hiện nhiệm vụ tháng 12
22/12 Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Ngoài thời gian trên BGH tiến hành dự giờ, thăm lớp, kiểm tra thường xuyên các hoạt động của nhà trường./.

Nơi nhận:
- BGH,CTCĐ,TTCM