KẾ HOẠCH THÁNG 4 NĂM 2019

Số: 19 /KH-THPL

Phú Lộc, ngày 01  tháng 4 năm 2019
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4/2019

Cán bộ, giáo viên, học sinh  trường Tiểu học Phú Lộc  hướng các hoạt động ngày Giải phóng Miền Nam thông nhất tổ Quốc 30/4,  ngày Quốc tế lao động 01/5 Tiến tới kỉ niệm 550 năm truyền thống Thiên Lộc Can Lộc. toàn trường tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp , nâng cao chất lượng dạy học, phụ đạo  học sinh yếu ở các khối lớp. Cho học sinh khối lớp 5 viết vào vở không có ô Ly làm quen dần với vở viết THCS.
2.Tổ chức cho học sinh” Giao lưu tuổi thơ khám phá “ cấp trường, Hội thi STKT, cuộc thi sáng tạo TTNNĐ năm 2019 cấp huyện;
3. Tổ chức tập huấn công tác Kiểm định chất lượng  cho CBGV, NV (  Đ/C Bảo lên kế hoạch để tổ chức thực hiện) .
4. Tổ chức thăm lớp, dự giờ, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên,
           - Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn.
          -  kiểm tra công tác hành chính.( Có kế hoạch của tiểu ban kèm theo) .
- Kiểm tra việc dạy thêm, học thêm của giáo viên.
- Kiểm tra việc quản lý, sử dụng trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất.
5. Tiếp tục công tác tham mưu, vận động, huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng CSVC trường lớp, xây dựng NTM. Trích ngân sách 20% chi thường xuyên để xây dựng, mua sắm. Dự kiến làm sân khấu, sân BLốc, cột cờ nơi mới. Mương thoát nước, dời cây cảnh.
- Chăm sóc bồn hoa cây cảnh.
6. Tổ chức tập huấn, đánh giá chuẩn HT, PHT chuẩn Nghề nghiệp giáo viên phổ thông;
7. Công tác chế độ chính sách, đảm bảo lương, BHXH, cho CB, GV toàn trường. Tiến hành rà soát danh sách học sinh để vận động học sinh, phụ huynh tham gia BHYT;
8. Công tác thư viện trường học:
- Duy trì lịch đọc, mượn, trả sách theo lịch.
           - Làm hồ sơ đề nghị công nhận thư viện tiên tiến năm học 2018 – 2019.
9. Tổ chức cho học sinh khối lớp 3,4,5 ký cam kết thực hiện các quy định về bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng ;
10. Tuyên truyền giáo dục pháp luật trong CBGV,NV. Tuyên truyền, lồng ghép qua chào cờ, các buổi ngoại khóa, chính khóa về phòng chống tai nạn thương
tích đuối nước. Theo chỉ đạo của huyện, phòng GD ĐT  sẽ về trường để có kế hoạch
 chỉ đạo;
Lịch công tác cụ thể:
01/4 Tổng điều tra dân số, nhà ở
02/4 Họp hiệu trưởng
3-8/4 Tổ chưc tuyên truyền, tập huấn kỷ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho học sinh.
10-24/4 Tổ chức “ Giao lưu tuổi thơ khám phá “ tại trường
15/4 Nghỉ bù Giổ tổ Hùng Vương
16/4 Nạp hồ sơ sáng kiến kinh nghiệm về phòng GD ĐT
16- 25/4 Phòng GD ĐT kiểm tra thư viện
19/4 Giao lưu Tiếng Anh cấp Tiểu học tại TH Quang Lộc.
24/4 Giao lưu thư viện thâ thiện
26/4 Thi STKT, Sáng tạo TTNNĐ
30/4 Nghĩ  ngày giải phóng Miền Nam 30/4
Ngoài thời gian trên BGH, tiến hành dư giờ, kiểm tra nhiệm vụ của giáo viên, kháo sát chất lượng hoc ở các khối lớp./.

Nơi nhận:
- BGH, CTCĐ, TT