KẾ HOẠCH THÁNG 5/2019

Số: 23  /KH-TH

Phú Lộc, ngày 02 tháng 5  năm 2019

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 /2019

Cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Phú Lộc hướng các hoạt động 129 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 6. Làm tốt công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại các địa phương. Toàn trường cần tập trung thực hiện những nhiệm vụ sau:
1. Thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ theo biên chế năm học của Bộ GD&ĐT. Tăng cường ôn tập cuối kỳ, cuối năm, phụ đạo HSY các khối lớp.
2. Làm tốt công tác kiểm tra chất lượng cuối năm, đánh giá xếp loại học sinh đảm bảo nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế.
 Tổ chức xét công nhận HTCTTH, đúng quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT. Tổ chức bàn giao chất lượng lớp 5 lên lớp 6 và các khối lớp khác theo lịch chỉ đạo của Phòng GD ĐT.
3. Tổ chức tốt bồi dưỡng HSG dự thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ XII đạt kết quả cao.
4. Tổ chức tổng kết năm học theo kế hoạch, GVCN,TPT đội lập danh sách đề nghị tuyen dương khen thưởng theo quy định, đầy đủ, kịp thời.
5. Tổ chức tốt việc đánh giá, xếp loại CB, GV theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Đánh giá xếp loại CC, VC. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính.
6. Tập trung huy động nhiều nguồn lực cho xây dựng  cơ sở vật chất nhà
trường, trang thiết bị dạy học.
         - Kiểm kế tài sản, CSVC từng phòng học, lớp học, Kiểm kê tài chính cuối năm học.
         - Từng tổ, khối tiến hành rà soát ngày công, giờ công, bồi dưỡng, dạy thay, phụ đạo, phổ cập, đối trừ, thanh toán các khoản trước khi về nghỉ hè.
7. Tiến hành công tác kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của giáo viên,  hành chính; Khảo sát chất lượng, xét HTCTTH,  công tác quản lý tài chính, tài sản, chế độ chính sách, công khai giáo dục. Hoàn thành đánh giá các tiêu chí thi đua năm học 2018 - 2019 theo chỉ đạo của Phòng GD ĐT, Sở GD&ĐT.
8. Công tác thư viện trường học: Duy trì lịch đọc, mượn, trả sách theo lịch.
Trưng bày, giới thiệu sách về Bác Hồ nhân kỉ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5
          Thu hồi sách, số sách dã cho mượn.
Tiếp nhận sách quyên góp từ giáo viên, học sinh.
Kiểm kê cuối năm học về công tác thư viện.
9. Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống cháy nổ, cháy
rừng, phòng chống đuối nước, đảm bảo ATGT, ANTT trường học. Tiếp tục Phối hợp Phòng LĐ-TB&XH chỉ đạo tổ chức tốt công tác tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng chống thương tích, phòng chống đuối nước cho CBGV, học sinh.

Lịch công tác cụ thể:
Thời gian Nội dung
01/5 Nghỉ lễ Ngày Quốc tế Lao động
02/5 - Sáng: Họp Hiệu trưởng
- Chiều: Nộp hồ sơ dự thi STKT, STTTN,NĐ tại Phòng
04/5 Chiều: Họp hội đồng sư phạm.
13/5 Thi Tin học trẻ cấp huyện
15/5 - Nộp báo cáo tổng kết công tác BDTX về Phòng;
 - Duyệt kết quả BDTX CBQL, GV (nộp và duyệt theo các bậc học);
14-15/5 Kiểm tra định kỳ cấp TH, bàn giao chất lượng lớp 1, 2, 3, 4
16/5 Bàn giao học sinh lớp 5 lên lớp 6 tại các trường TH
16/5 Nộp báo cáo cuối năm, tự đánh giá theo tiêu chí thi đua, các biểu tổng hợp.
22/5 Lễ tuyên dương, khen thưởng HSG năm học 2018 - 2019
24/5 Duyệt kết quả HTCTTH tại Phòng
25/5 - Hoàn thành chương trình năm học.
25 – 30/5 UBND tỉnh kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia;
Các trường tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019.
30/5 Nộp kết quả đánh giá, xếp loại CBQL, GV theo chuẩn nghề nghiệp, chuẩn HT về Phòng.

Nơi nhận:
    - BGH,CTCĐ,TTCM.