LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI THI "KHÉO TAY HAY LÀM" CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thứ năm - 21/11/2019 13:11
HỘI THI "KHÉO TAY HAY LÀM"
Hưởng ứng các phong trào tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Năm 20-11. Sáng ngày 20 tháng 11, trường TH Phú Lộc-Can Lộc tổ chức hội thi "Khéo tay hay làm" "Viết vẽ chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam . Tham gia hội Thi"Khéo tay hay làm" có 6 đội thi của khối 4,5 mỗi đội gồm 10 em học sinh, với 3 phần thi hết sức gay cấn: Chung sức, sáng tạo sản phẩm, trưng bày và thuyết trình sản phẩm. Hội thi đã tìm ra lớp 4B,4C có sản phẩm đẹp, sáng tạo nhất, các lớp 5A,5B đồng giải ba, hai lớp 4A,5C đồng giải khuyến khích. Riêng phần thi viết vẽ chủ đề ngày NGVN dành cho khối 1,2,3,4,5 các em đã thể hiện tình cảm của mình để tri ân các thầy cô giáo bằng các bài văn rất xúc động và các bài vẽ rất ý nghĩa. Hội thi đã tìm ra 12 bài viết vẽ hay nhất, đẹp nhất để trao quà và trưng bày tại phòng truyền thống. Ngoài ra các thầy cô còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những lời chúc tốt đẹpcũng như những bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô. Hội thi là một hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp các em được trải nghiệm và thể hiện lòng biết ơn, thành kính tới thầy cô giáo và để lại ấn tượng tốt đẹp cũng như niềm hạnh phúc của quý thầy cô giáo.

bảo quàmaket

Toàn trường1