NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Thứ hai - 06/11/2017 20:47
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT, chương trình dự án thư viện Room to Read. Chiều nay ngày 6 tháng 11,trường TH Phú Lộc tổ chức ngày đọc sách gia đình thành công tốt đẹp.
đọc sách gia đình
Về tham dự với buổi lễ có  BGH của các trường và rất nhiều giáo viên ở các trường lân cận. Với nội dung chương trình phong phú, đa dạng và hấp dẫn gồm các tiết mục văn nghệ chào mừng, đặc biệt là tiết mục biểu diễn thời trang mã màu của các người mẫu nhí là những học sinh của trường, cùng với các góc hoạt động: Góc Đọc sách cùng con, góc Nghệ thuật, góc Trò chơi, góc Rung chuông vàng, góc tự do đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và hứng thú của các em học sinh và phụ huynh ở tất cả các khối lớp. Buổi hoạt động  đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng BGH và các giáo viên ở các trường cùng với rất đông đảo phụ huynh học sinh.