TRƯỜNG TH PHÚ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CLB NÓI TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “ENGLISH SPEAKING FESTIVAL”

Thành viên:thphuloc     Bài viết: 125
Thứ ba - 19/11/2019 21:58
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “ENGLISH SPEAKING FESTIVAL”
TRƯỜNG TH PHÚ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CLB NÓI TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “ENGLISH SPEAKING FESTIVAL”
Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh là một hình thức hiệu quả để rèn luyện kỷ năng nói cho học sinh. Chiều thứ 6 ngày15 tháng 11 , được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường , bộ môn tiếng Anh trường Tiểu học Phú Lộc đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “English speaking festival” với mục đích giúp học sinh luyện tập thực hành kỷ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng.Khơi giậy cho các em niềm hứng thú trong việc học tiếng Anh.Khuyến khích khả năng tự học của học sinh.
Mở đầu buổi sinh hoạt là bài hát nhảy Baby Shark do các bạn học sinh khối 5 biểu diễn
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh gồm có 4 phần
Phần 1: phần thi chào hỏi của ba đội chơi
          Ở phần thi này các cá nhân của đội chơi lần lượt giới thiệu bằng Tiếng anh  một số nét cơ bản của bản thân và tên đội chơi như: tên, tuổi, học lớp, sở thích…
Phần 2: Phần thi trả lời nhanh .Gồm có 15 câu hỏi liên quan đến các kiến thức mà các em đã học: Bạn dẫn chương trình sẽ đọc từng câu hỏi và sau mỗi câu đội nào phát tín hiệu nhanh đội đó được quyền trả lời trước và ghi điểm, nếu đội đầu tiên trả lời sai thì đội tiếp theo có quyền trả lời.
Phần 3:Phần chơi dành cho cổ động viên: Giáo viên mời 6 bạn khán giả lên tham gia trò chơi, giaó viên sắp 5 chiếc ghế và mở nhạc bài hát “Five Little Ducks” các bạn nghe nhạc và  đi quanh 5 ghế đến khi nào dừng nhạc thì ngồi vào ghế, bạn nào không có ghế sẽ bị loại ra ngoài và lấy ra 1 ghế. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bạn nào ngồi được chiếc ghế cuối cùng thì bạn đó là người chiến thắng và được nhận một món quà nhỏ từ ban tổ chức.
Phần 4: Phần thi hùng biện. Ba đội chơi sẻ bắt thăm theo 3 chủ đề. Ban giám khảo đưa ra 3 chủ đề. Chủ đề về trường học, chủ để về gia đình và chủ đề ước muốn trong tương lai
          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng
vn
 
doi choi
 
quaf
 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Thủy

Nguồn tin: Nhà trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây