Trường Tiểu học Phú Lộc tổ chức thành công Ngày Hội "Đọc sách gia đình"

Thứ ba - 17/12/2019 22:07
khai mạc2
CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI  “ ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH”
Nhằm thúc đẩy văn hóa đọc sách trong các thầy cô giáo, các em học sinh, đồng thời duy trì và phát triển bền vững dự án thư viện Room to Read. Chiều hôm nay, ngày 17 tháng 12 năm 2019 Trường Tiểu học Phú Lộc tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách " năm học 2019-2020. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh ở các khối lớp. Sau bài phát biểu khai mạc của hiệu trưởng nhà trường là những chia sẻ, động viên, tâm tư tình cảm của đại diện hội cha mẹ học sinh qua bài phát biểu của bà nội em An Phú lớp 1A. Với 5 góc chơi vô cùng lí thú và bổ ích. Các em được thể hiện sự hiểu biết của mình ở các lĩnh vực qua " góc rung chuông vàng" và được thỏa đam mê nghệ thuật ở "góc viết vẽ". Không những thế các em còn được cùng bố mẹ đọc sách, đóng vai, các nhân vật trong truyện qua "góc đọc sách cùng con", được nắm tay cùng bố mẹ mình tham gia những trò chơi vô cùng hấp dẫn ở " góc trò chơi ". Đặc biệt là ở "góc đọc tự do" thu hút rất nhiều các bậc phụ huynh là ông bà, cha mẹ, anh chị yêu thích, say sưa đọc sách. Kết thúc mỗi góc các em nhận được những món quà động viên, khích lệ tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và mang lại tiếng cười đầy thích thú. Đó thực sự là "ngày hội" của tất cả các em. Ngày hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em cũng như hội cha mẹ học sinh và hơn hết là những giá trị của sách mà chương trình mang tới. Sau đây là một số hình ảnh của " Ngày hội đọc sách" chiều nay.

Hình ảnh khai mạc ngày hội và bài phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh

khai mạc2
khai mạc

Hình ảnh các em " Rung chuông vàng".
rung chuông2

Các em cùng ông bà, bố mẹ tham gia các trò chơi hấp dẫn.
trò chơi3
trò chơi1
trò chơi2

Các em được thỏa đam mê viết vẽ của mình ở "góc viết vẽ"
viết vẽ2

Hình ảnh bố mẹ đọc sách cùng con.
đọc cùng con4
đọc cùng con1

Ở góc"đọc tự do" thu hút rất đông quý phụ huynh và các em học sinh.
đọc cùng con3
đọc tự do3