• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH PHÚ LỘC – CAN LỘC TỔ CHỨC TRUNG THU ẤM ÁP CHO HỌC SINH GIỮA MÙA DỊCH

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2021-2022 của trường TH Phú Lộc, sáng ngày 20/9/2021, Nhà trường đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh giữa mùa dịch.

Tết Trung thu 2021 vắng bóng những hoạt động rước đèn, phá cỗ sôi nổi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Thay vào đó các em học sinh trường TH Phú Lộc – Can Lộc được đón Tết Trung thu ấm áp với những hoạt động ý nghĩa tại lớp cùng các bạn của mình.

 Cũng nhân dịp này, Liên đội trường TH Phú Lộc phối hợp với Đoàn thanh niên của xã nhà tổ chức hoạt động “Cắt tóc miễn phí” cho học sinh toàn trường. Đã có hàng trăm học sinh được 5 tay kéo là các thợ cắt tóc chuyên nghiệp trên địa bàn tặng món quà ý nghĩa, giúp các em có đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ để đến trường. Thực hiện yêu cầu giản cách, phòng chống dịch bệnh covid-19, BTC thực hiện cắt tóc theo thứ tự 5em/lượt. Hoạt động diễn ra tự nhiên trong buổi học nên không hề ảnh hưởng đến việc học của các em.

Liên Đội còn phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Phú Lộc quyên góp được 10 chiếc xe đạp tuy đã cũ nhưng còn đảm bảo chắc chắn trao tặng cho 10 bạn học sinh lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em trong thời gian tới có phương tiện để đến trường.

Ngoài ra Hội phụ huynh nhà trường trao tặng 9 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt để mong muốn các em cũng có đủ kẹo bánh, quà đón trung thu vui tươi cùng các bạn.   

Một mùa trung thu đặc biệt. Với sự sáng tạo của Liên Đội, Nhà trường đã phối hợp với nhiều tổ chức trên địa bàn đã đem về một trung thu thật ấm áp cho tất cả học sinh của nhà trường, vẫn đầy đủ ý nghĩa tết Trung thu là cái  tết  của  trẻ thơ và tết của tình thân ái và vẫn đảm bảo an toàn cho học sinh trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp khó lường./.


Nguồn:thphuloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết