• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LỘC !

Trường TH Phú Lộc tổ chức "Vui hội trung thu" 2020

CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRUNG THU 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn. Hôm nay Liên Đội trường TH Phú Lộc – Can Lộc tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2020. Đây là hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và là cơ hội để các em thêm đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lần nhau.

Trong chương trình Vui tết trung thu này các em học sinh được chuẩn bị và trưng bày các mâm cỗ rất khéo léo và đẹp mắt thông qua các sản phẩm tự có của địa phương. và cùng trong chương trình này nhà trường đã tặng 15 suất quà rất ý nghĩa cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày hội trung thu này thực sự đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc. Hy vọng rằng thông qua hoạt động các em có nhiều hứng thú hơn trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình Vui tết trung thu.

Tác giả: Trần Thị Quyên
Nguồn:thphuloc.canloc.edu.vn Copy link