21:35 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1916

Chiều ngày 20 tháng 01 trường TH Phú Lộc tổ chức sơ kết HKI

Thứ năm - 22/01/2015 14:50
Trường Tiểu học Phú Lộc tổ chức sơ kết Học kì 1, triển khai công tác Học kì 2 - Năm học 2014 - 2015.
Ngày 20 tháng 1 năm 2015 trường Tiểu học Phú Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì 1 năm học 2014 - 2015.  Tham dự buổi lễ sơ kết có đầy đủ cán bộ giáo viên và các em học sinh. Báo cáo sơ kết đã nêu được những kết quả nổi bật của nhà trường trong thời gian qua và nêu nhiệm vụ cũng như sự quyết tâm của nhà trường trong thời gian tới. Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tôn vinh những tập thể lớp và cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trong học kì 1. Đứng trên bục nhận phần thưởng đại diện cho 164 em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện em Nguyễn Thị Thùy Dương đã phát biểu cảm nghĩ và hứa trong thời gian tới sẽ phát huy kết quả đã đạt được để cuối năm các bạn được khen thưởng sẽ nhiều hơn nữa. Khép lại buổi lễ sơ kết là bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng và sự vui vẻ, phấn khởi của cán bộ, giáo viên trong toàn trường cùng với nét mặt hân hoan của các em được khen thưởng. Tất cả hứa hẹn bước sang học kì 2 với nhiều khí thế và niềm tin thắng lợi.